BÀI VIẾT NỔI BẬT NHẤT

THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁI XẾP MÁI HIÊN DI ĐỘNG GIÁ RẼ

Thứ Ba, 17 tháng 7, 2018

Mái che di động chữ a hòa phát

  Mái che di động chữ a hòa phát 

Mái che di động chữ a hòa phát cho quán nhậu này rất tiết kiệm diện tích Khi nào không cần sử dụng thì quý khách có thể đẩy xe lăn vào sát tường và thu gọn lại tối đa được 90% diện tích khi bung ra. Đó là những kinh nghiệm khi sử dụng loại mái hiên di động chữ a

Mái che di động chữ a hòa phát sẽ mang lại không gian thoáng mát rất nhiều vì không chắn gió và giúp gió lưu thông quy lại bên dưới mái hiên khiến cho người ngồi bên dưới cảm thấy thoải khi ngồi  mẫu mã mái che di động chữ a giá bao nhiêu thì tùy vào diện tích lắp đặt và tùy vào mét vuông của mái hiên di động hình chữ a xem tại đây.https://maihiendep.vn/mai-che-di-dong/

Mái che di động chữ a hòa phát kiểu này cũng có thể quay tay thu vào và thả ra rất dễ dàng và tiện dụng. Giá mái hiên, mai xep luon song dao động từ 340.000 vnd đến 450.000 vnd theo mét vuông tùy theo diện tích lắp đặt.
Khi trời mưa hoặc nắng thì chỉ cần quay tay 30 giây thì diện tích bạt mái hiên sẽ phủ khắp bề mặt không sợ bị ướt.Mái che di động chữ a hòa phát này có thể di chuyển dễ dàng vì được thiết kế 4 con lăn phía dưới, có thể di chuyển mái hiên bất cứ khi nào mong muốn và di chuyển đến bất cứ nơi đâu.

Không như mai xep di dong, Mái che di động chữ a hòa phát khi lắp đặt không cần bắt vít vào tường,nên mang đến sự tiện dụng bất ngờ và đó cũng chính là lý do tại sao hiện nay nhiều khách hàng lại thích lắp đặt loại mái hiên này.

Khi nào cần chuyển vị trí  thì quý khách chỉ cần tháo lắp ra làm 2 phần, 1 phần chân và 1 phần mái hiên bên trên. Sau khi di chuyển đến vị trí mới thì bắt bít lại cho chắc chắn rồi tiếp tục sử dụng như bình thường.Mái che di động chữ a hòa phát này cũng có thể dễ dàng bảo trì và sữa chữa, quý khách có thể mua bạt về tự mình sữa chữa tại nhà.
Bild

0 nhận xét:

Đăng nhận xét